Dùng loại máy bơm nào để thoát nước chống lũ lụt

Điều bế tắc của các đơn vị, hộ dân đang cần được giải đáp là dùng loại máy bơm nào để thoát nước chống lũ lụt, giải pháp của người dân miền bắc. Trong những mùa mưa bão thì đường xá ngập úng, tắc cống, các đường thoát nước chậm, nếu không sử dụng máy bơm thoát nước yếu, không đúng nhu cầu mục đích sử dụng thì sẽ xảy ra tình trạng ngập úng đường phố, ách tắc giao thông, tình trang sinh hoạt gặp bất trắc, bệnh tật dễ xảy ra,…dẫn đến nền an ninh xã hội và kinh tế rơi vào tình trạng khó khăn.

=> Do đó, mưa bão, ngập úng cần có giải pháp để khắc phục.

Dung-loai-may-bom-nao-de-thoat-nuoc-chong-lu-lut

Dùng loại máy bơm nào để thoát nước chống lũ lụt

Trước tiên, cần điều chỉnh các trạm bơm, cầu cống đảm bảo, sau đó chú ý đến các loại máy bơm khi về sử dụng cho các trạm bơm thoát nước. Khi máy bơm đúng chủng loại chuyên phục vụ trong công tác phòng chống lũ lụt thì sẽ khắc phục giảm bớt và thoát khỏi lũ lụt. Hiện nay trên thị trường dòng bơm chuyên dụng cho phòng chống lũ lụt có 2 thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu: Ebara, Tsurumi.

Dung-loai-may-bom-nao-de-thoat-nuoc-chong-lu-lut-1

Máy bơm Ebara chống lũ lụt

Máy bơm Ebara chống lũ lụt được thiết kế nhiều mã, kiểu dáng theo nhu cầu của thị trường do đó khách hàng cần được tư vấn về sản phẩm để trách tình trạng mua máy bơm không quy cách, không thoát được nước mà còn hao tốn điện năng, cháy máy,..Liên quan đến sản phẩm thì người mua cần được tư vấn bởi các chuyên gia kỹ thuật lành nghề lâu năm, uy tín.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :