Tính năng cơ bản của các loại máy bơm Ebara

Cẩm nang máy bơm Ebara – Được biết đến là một hãng sản xuất máy bơm lớn và uy tín trên thế giới, máy bơm Ebara luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách trong việc bơm nước, thiết kế hệ thống bơm nước.

Máy bơm được dùng để phục trong các ngành như công nông nghiệp, thủy hải sản, với công dụng như giữ lượng nước phù hợp đối với từng loại cây, hoặc vật nuôi, ở từng thời kì nhất định; cấp nước cho các mùa nắng nóng, khô hạn; tạo những dòng chảy thích hợp để phân bổ các chất khoáng giúp nuôi trồng; rửa mặn, rửa chua cho đất, nước ao, hồ, sông, suối…

cac-loai-may-bom-ebara_may-bom-ebara

Các loại máy bơm Ebara

Là đại lý chuyên phân phối các loại máy bơm Ebara nhập khẩu, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về mục đích sử dụng của các loại máy bơm Ebara để có thể cho mình một sự lựa chọn thông minh, chính xác nhất:

  • Bơm khí nâng: Bơm khí nâng hoạt động theo nguyên tắc hỗn hợp pha trộn. Khi áp lực của ống hút xuất hiện, khí sẽ được nén lại ở một bình chứa gần đáy của bể chứa nước. Ở đây, khí nén sẽ được hòa trộn với nước tạo ra một dạng hỗn hợp khí và nước đặc trưng. Loại hồn hợp này sẽ tiếp tục di chuyển và tạo ra thành một dòng chảy với áp suất cực lớn, chuyển nước đi lên tới thân bơm.
  • Bơm điện chìm: Bơm điện chìm là một trong những bơm ebara mang tính năng hoàn hảo nhất. Toàn bộ máy bơm sẽ được đặt hoàn toàn dưới nước. Điện được truyền tới dây dẫn khiến cho đầu ống hút có lực, xuất phát từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi di chuyển qua sẽ được đẩy qua và đẩy áp lực lên bơm. Bơm điện chìm có thiết kệ gọn gang, linh động và hiệu quả hoạt động cao. Nhưng để đảm bảo tính an toàn, người sử dụng phải luôn cẩn thận kiểm tra trước khi dùng để tránh mọi trường hợp rò rì điện hoặc mực nước không phù hợp. Người sử dụng luôn lưu ý mọi hướng dẫn sử dụng trước khi khởi động máy như dây xách, hay không được dùng bơm khi nước quá thấp (dưới mức lower).
lua-chon-may-bom-ebara_may-bom-ebara

Lựa chọn máy bơm Ebara sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao

  • Bơm ly tâm: Bơm ly tâm là loại bơm dùng khá nhiều trong các hộ gia đình nhỏ và vừa hoặc các công xưởng sản xuất vừa. Nhờ sức quay của cánh bơm, bơm sẽ xuất hiện một lực gọi là lực ly tâm. Từ lực này, dòng chảy sẽ đẩy ra ngoài thân bơm, tạo lên một áp suất lớn và cần thiết khiến cho việc mồi nước dễ dàng xảy ra.
  • Bơm piston: Trong sản xuất công nông nghiệp, bơm piston là một người bạn trung thành cũng như là một trong những loại bơm ebara tạo năng suất hoạt động cao nhất. Nguyên tắc hoạt động của loại bơm này khá là dễ dàng và đơn giản.

Tính năng của các loại máy bơm ebara đều đưa ra một nhu cầu thiết yêu trong sinh hoạt và sản xuất tùy thuộc vào người tiêu dùng. Để chọn cho công việc một chiếc bơm đạt hiệu quả năng suất cao nhất, người tiêu dùng phải chú ý tới tính năng cũng như mục đích sử dụng của mình. Người tiêu dùng cũng có thể hỏi ý kiến tư vấn của các chuyên viên kĩ thuật của chi nhánh bơm ebara chính thức để giúp mình đưa ra lựa chọn thích hợp. Hoặc tham khảo các thông tin trên website chính thức của bơm ebara để cập nhật những tính năng cũng như mẫu mã sản phẩm mới nhất của bơm ebara.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :