Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho phép Tập đoàn HTH gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe, thành đạt …

cong-ty-cp-xay-dung-xuat-nhap-khau-hth

Công ty Cổ phần Xây dựng và Xuất nhập khẩu HTH.

Máy bơm Ebara nhập khẩu:

Theo đà phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng cao trong đời sống hiện nay. Tập đoàn công nghiệp HTH đã được thành lập vào tháng 4 năm 2006. Khởi đầu là một đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm nước công nghiệp. Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bơm Ebara nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp phân phối bơm Ebara

Công ty cung cấp phân phối máy bơm Ebara

Văn phòng máy bơm Ebara nhập khẩu

Văn phòng máy bơm Ebara nhập khẩu

Sơ đồ tổ chức tổng công ty Tập đoàn HTH:

“Sự tin tưởng của các bạn đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là trái tim và linh hồn hoạt động kinh doanh của công ty”. Song song với các hoạt động phân phối, công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp máy bơm Ebara nhập khẩu cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương…lắp đặt hệ thống máy bơm nước dự phòng cho các tổng công ty, tập đoàn lớn. Thi công nhiều dự án từ cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị cho đến nhà máy chè Sông Lô – Tuyên Quang. Từ văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam cho đến các sở ban nghành của các tỉnh, phục vụ hàng triệu khách hàng góp phần phát triển nền kinh tế chung của xã hội.

Sơ đồ tổ chức tổng công ty HTH

Sơ đồ tổ chức tổng công ty HTH

Tập đoàn HTH chúng tôi đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

Đảm bảo máy bơm Ebara nhập khẩu giá tốt nhất.

Các sản phẩm máy bơm của công ty đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.

Hệ thống phân phối máy bơm Ebara giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Hà Nội: Số 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0906 152 9110966 886 114
Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn

TP.Hồ Chí Minh: 62 Đường số 9, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0908 678 114 (Mr. Tiến)
Email: kinhdoanh@pccctphcm.com.vn
Website: https://maybomebara.net/